Socials:

0902851929

info@levindecor.com

Tiếng Việt | English

12 sai lầm cần tránh khi mua nội thất văn phòng

Mua nội thất văn phòng chất lượng không chỉ là một thành phần thiết yếu trong không gian làm việc của doanh nghiệp bạn mà còn là chìa khóa cho năng suất làm việc của nhân viên. Thật không may, nhiều doanh nghiệp được giao nhiệm vụ mua đồ nội thất văn phòng đã không xem xét nhiều thứ góp phần vào thành công của tổ chức của họ.
Dưới đây là 12 lỗi nội thất văn phòng phổ biến mà bạn có thể tránh với một chút suy nghĩ trước.

1. Tìm hiểu nội thất văn phòng tiện dụng

Do nhân viên dành hơn 40 giờ mỗi tuần để làm việc, điều quan trọng là phải chọn đồ nội thất văn phòng nâng cao sức khỏe và sự thoải mái. Theo OSHA, công thái học giúp giảm mỏi cơ, bảo vệ chống lại các rối loạn cơ xương như hội chứng ống cổ tay và khuyến khích năng suất cao hơn. Bạn không thể sai lầm với đồ nội thất văn phòng tiện dụng. 

2. Không nghĩ đến quyền riêng tư

Nhiều nhân viên gặp khó khăn khi làm việc hiệu quả trong môi trường cởi mở. Mức độ tiếng ồn gây mất tập trung, sự gián đoạn gia tăng và thiếu sự riêng tư là tất cả những vấn đề đáng kể có thể được giảm bớt với các lựa chọn đồ nội thất khác nhau.
Đối với những công ty vẫn hy vọng đạt được tính thẩm mỹ mượt mà của một văn phòng mở, bạn có thể muốn xem xét các vách ngăn có kích thước ngắn đến vừa phải giữa không gian làm việc và các vật liệu giảm âm. Bảng điều khiển chiều cao có thể tùy chỉnh như Hệ thống tiền tố là một cách tuyệt vời để duy trì mức độ riêng tư bạn cần.

3. Chọn sai chân ghế văn phòng

Khi mua sắm ghế văn phòng, bạn rất dễ quên đi chân ghế. Nhưng nhiều nhân viên được hưởng lợi từ việc lăn chân, cho phép họ di chuyển xung quanh máy trạm của mình để dễ dàng truy cập tài liệu và công cụ hơn.
Bạn có thể không cần chân ghế lăn trong khu vực chờ và phòng hội nghị. Tuy nhiên, hầu hết nhân viên sẽ đánh giá rất cao tính năng trên bàn làm việc của họ.

4. Không phân bổ đủ quỹ

Nhiều chủ doanh nghiệp ngạc nhiên khi thấy rằng họ không thể cung cấp cho toàn bộ văn phòng của mình đồ nội thất mới với giá chỉ vài trăm đô la. Ngay cả khi bạn sẵn sàng mua đồ nội thất cấp thấp hoặc đã qua sử dụng, bạn cũng khó có thể mua được nhiều hơn một vài món ở mức giá đó.
Nếu bạn đang tìm mua đồ nội thất văn phòng cao cấp hơn, bạn có thể phải chi vài nghìn đô la cho mỗi nhân viên. Hãy nhớ rằng nội thất văn phòng là khoản đầu tư cho tương lai của công ty bạn. Về lâu dài, khoản đầu tư của bạn sẽ được đền đáp về năng suất và sự hài lòng của nhân viên.

5. Chọn vải bọc kém

Vải nội thất có ảnh hưởng thường bị bỏ qua đối với sự thoải mái tổng thể và tuổi thọ của đồ nội thất của bạn. Nếu bạn chọn vải bọc tốt, đồ nội thất văn phòng của bạn sẽ bền lâu hơn, giúp nhân viên của bạn thoải mái và giữ nguyên giá trị của nó theo thời gian. Các công ty đề cao sự thoải mái, sang trọng hoặc tạo ấn tượng tốt với khách thường chọn ghế văn phòng bằng da vì phong cách đặc biệt đó.
Nếu bạn đang muốn chi tiêu ít hơn, bạn có thể muốn xem xét vinyl hoặc polyester. Những vật liệu bền, lâu dài và chống ẩm này dễ dàng hơn với ngân sách của bạn.

6. Chọn màu không phù hợp

Thật dễ dàng để nghĩ rằng màu sắc không quan trọng, đặc biệt là đối với những thứ có chức năng như đồ nội thất văn phòng. Tuy nhiên, cách phối màu trong văn phòng của bạn sẽ ảnh hưởng đến cách bạn tiếp xúc với bất kỳ du khách hoặc khách hàng nào ghé qua. Màu sắc lạc hậu hoặc chiết trung sẽ khiến công ty của bạn có vẻ lạc hậu.  
Đừng cho rằng bất kỳ màu trung tính nào sẽ phù hợp với phần còn lại của văn phòng bạn. Nhiều nhà thiết kế cho rằng đồ nội thất màu đen và nâu xung đột với nhau. Thay vào đó, hãy cân nhắc phối màu đơn giản nhưng hiện đại như đen, bạc và đen, xanh và xám, hoặc trắng và nâu. Nếu bạn không chắc những màu nào sẽ phù hợp nhất với nhau, hãy cân nhắc hỏi chuyên gia hoặc tìm đến các tạp chí thiết kế nội thất để tìm cảm hứng.

7. Không xem xét tương lai

Hầu hết các công ty không luôn giữ cùng một số lượng nhân viên. Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ được dự đoán sẽ phát triển, bạn có thể sẽ cần thêm không gian trong một vài năm - và nhiều đồ đạc hơn.
Để đảm bảo văn phòng của bạn giữ được vẻ ngoài mượt mà, nhất quán, tốt nhất bạn nên mua thêm đồ nội thất ngay từ đầu để nó sẽ ở đó khi bạn thêm thành viên mới trong nhóm. Đối với các công ty có 15-30 nhân viên, chúng tôi khuyên bạn nên mua thêm ít nhất 5 máy trạm để đáp ứng bất kỳ nhân viên mới nào mà bạn thuê trong tương lai gần.

8. Chọn Bàn Văn Phòng Không Khay Trượt

Thống kê cho thấy 3 đến 6 phần trăm dân số bị ảnh hưởng bởi hội chứng ống cổ tay (CTS), một tình trạng phổ biến gây đau và ngứa ran ở bàn tay hoặc cánh tay. Tỷ lệ này thậm chí còn cao hơn ở những nhân viên văn phòng gõ bàn phím máy tính nhiều giờ một ngày.
Bạn có thể giúp bảo vệ nhân viên của mình khỏi CTS bằng cách đầu tư vào bàn máy tính có khay trượt. Điều này cho phép bàn phím nằm bên dưới bề mặt bàn để người dùng ít bị căng cổ tay hơn khi gõ. Tốt nhất, khay phải cách sàn ít nhất 22 đến 28 inch.

9. Mua đồ đạc không phù hợp với văn phòng của bạn

Nhiều doanh nghiệp không đo lường được không gian của họ hoặc xem xét kích thước đồ nội thất phù hợp với không gian đó trước khi mua bàn ghế văn phòng. Nói chung, bạn nên cố gắng bao gồm 4-5 'khoảng trống giữa tường và bất kỳ bàn hoặc bàn làm việc nào.
Đối với phòng họp 15 'x 13', chúng tôi khuyên bạn nên chọn bàn có kích thước khoảng 60 ”x 40” để thoải mái chứa 4-6 người. Thảm phòng 34 'x 14' cần có bàn 288 ”x 58” để đủ chỗ cho hai chục người.

10. Không Mua Đồ Nội Thất Có Bảo Hành

Hãy cảnh giác với những giao dịch có vẻ tốt đối với đồ nội thất văn phòng mà không có bảo hành. Nếu cả nhà sản xuất và nhà cung cấp đều không bảo hành, thì có thể là do đồ đạc có khả năng bị vỡ. Sau đó, bạn sẽ phải tự trả tiền sửa chữa và thay thế.
Hầu hết các nhà sản xuất đồ nội thất văn phòng có uy tín đều đảm bảo sản phẩm của họ sẽ không có lỗi trong ít nhất một năm. Nếu bạn chọn đồ nội thất với loại bảo hành này, bạn có thể thực sự tiết kiệm được tiền về lâu dài.

11. Mua một chiếc phù hợp với tất cả

Như bạn có thể nhận ra, không phải mọi nhân viên đều có kích thước và hình dạng giống nhau. Thật không may, nội thất văn phòng tiêu chuẩn không phải lúc nào cũng tính đến điều này. Hầu hết đồ nội thất văn phòng không thể điều chỉnh được thiết kế cho nhân viên 5'9 "với tỷ lệ trung bình, khiến những nhân viên không phù hợp với khuôn hẹp đó có nguy cơ cao bị thương và khó chịu tại nơi làm việc.
Tối thiểu, chúng tôi khuyên bạn nên chọn ghế văn phòng và bàn làm việc có chiều cao có thể điều chỉnh được. Điều này đảm bảo nhân viên có thể giữ chân trên sàn và cổ tay ở độ cao thoải mái.

12. Chỉ nghĩ về sự sắp xếp hiện tại của bạn

Nhiều văn phòng sắp xếp lại đồ đạc sớm hay muộn. Nếu công ty của bạn chọn làm điều này, bạn có thể được hưởng lợi từ đồ nội thất văn phòng dạng mô-đun hoặc có thể cấu hình lại như hệ thống Khung & Ngói Emerge. Các tấm lát có thể hoán đổi, khung thép linh hoạt và các cải tiến khác có thể giúp việc thay đổi cấu hình văn phòng của bạn trở nên dễ dàng.
Nội thất văn phòng Lê Vin cung cấp đồ nội thất văn phòng mới và đã qua sử dụng chất lượng cao cho các công ty, bệnh viện và các cơ sở giáo dục trên toàn Quận Snohomish. Khám phá bộ sưu tập đồ nội thất của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cách cải thiện không gian làm việc của bạn.

Share: