Socials:

0902851929

info@levindecor.com

Tiếng Việt | English

6 Cách Kiểm tra Chất lượng Nội thất Văn phòng

Mặc dù đồ nội thất văn phòng có thể đắt tiền, nhưng về lâu dài, bạn phải trả thêm tiền cho một thứ mà bạn sẽ không phải thay thế vài năm một lần. Dưới đây là một số cách bạn có thể biết liệu bạn có đang nhận được đồ nội thất văn phòng chất lượng tốt hay không:

1. Nội thất của bạn nên có khả năng điều chỉnh Ergonomic.
Khả năng điều chỉnh công thái học là một trong những tính năng chính của đồ nội thất văn phòng chất lượng. Mỗi người đều có chiều cao và tỷ lệ khác nhau, vì vậy sẽ không hợp lý khi bạn mua đồ nội thất chỉ được thiết kế với hình dáng của một người.

Tối thiểu, hãy tìm những chiếc ghế văn phòng cho phép bạn điều chỉnh chiều cao của ghế. Một số ghế văn phòng cao cấp cho phép bạn điều chỉnh chiều rộng và chiều cao của cánh tay, độ nghiêng và các khía cạnh khác của đồ nội thất. Bạn cũng có thể muốn đầu tư vào một chiếc bàn đứng hoặc ngồi có thể điều chỉnh được để bạn có thể nhận được những lợi ích về sức khỏe khi dành ít thời gian hơn trên ghế.

2. Vật Liệu Tốt Cho Biết Đồ Nội Thất Của Bạn Sẽ Dùng Được.
Các vật liệu như gỗ rắn, da và kim loại có xu hướng bền lâu với thời gian. Trong nhiều trường hợp, đồ nội thất được làm từ những vật liệu này sẽ tồn tại lâu đến mức bạn sẽ sẵn sàng nâng cấp thiết kế trước khi đồ nội thất cũ đi.
Điều đó nói rằng, có cả ưu điểm và nhược điểm của bất kỳ vật liệu nội thất văn phòng nào, Các vật liệu như nhựa và vinyl cao cấp thường không thấm nước hơn và ít có khả năng yêu cầu sửa chữa lại. Nếu bạn biết rằng bạn sẽ thay thế đồ đạc của mình trong một vài năm, không cần phải đầu tư vào một cái gì đó sẽ tồn tại trong vài thập kỷ.

3. Đánh giá trực tuyến Đôi khi cung cấp manh mối.
Đánh giá trực tuyến không phải là chỉ báo chính xác 100% về chất lượng (hoặc thiếu), nhưng chúng đôi khi có thể cho bạn biết liệu một sản phẩm cụ thể có chất lượng mà bạn đang tìm kiếm hay không. 
Nếu bạn thấy nhiều người đánh giá cho rằng chiếc ghế mới của họ được làm bằng vải kém chất lượng hoặc đã bị mục sau một thời gian ngắn, đó có thể là một dấu hiệu cảnh báo. Mặt khác, xếp hạng trung bình cao cho thấy rằng hầu hết khách hàng hài lòng với chất lượng mua hàng của họ.
Hãy cảnh giác với phản hồi của "khách hàng" chứa đầy các chi tiết dàn dựng cảnh không liên quan hoặc thể hiện các nhãn hiệu khác của các bài đánh giá giả mạo. Các đối thủ cạnh tranh vô đạo đức trong một số ngành đôi khi tạo tài khoản người đánh giá ẩn danh với mục đích duy nhất là hạ thấp xếp hạng của hàng xóm của họ.

4. Nội Thất Của Bạn Phải Đáp Ứng Các Nhu Cầu Cơ Bản Của Bạn.
Mọi người mua đồ nội thất văn phòng đều có một số nhu cầu cụ thể mà họ cần đồ nội thất của họ để đáp ứng. Ví dụ: bạn có thể cần đồ nội thất của mình vừa với một không gian nhất định hoặc bạn có thể cần bàn của mình có bề mặt đủ rộng cho một số màn hình và thiết bị khác. Bạn nên lập danh sách những việc bạn cần làm trước khi mua đồ nội thất.
Dưới đây là một số câu hỏi để tự hỏi:

  • Không gian văn phòng của tôi rộng bao nhiêu? Bàn, ghế và các đồ nội thất văn phòng khác của tôi có thể chiếm bao nhiêu diện tích nếu tôi cần tất cả để phù hợp mà không cảm thấy chật chội?

  • Những thiết bị nào sẽ cần để phù hợp trên bàn làm việc của tôi và nó chiếm bao nhiêu không gian?

  • Tôi có cần thêm dung lượng lưu trữ không? Nếu vậy, nó phải được bảo mật như thế nào?

  • Bàn làm việc mà tôi đang xem xét có bao gồm quản lý dây điện để tránh những dây khó coi không?

5. Lý tưởng nhất, Nội thất của Bạn nên Phản ánh Phong cách của Bạn.
Về mặt kỹ thuật, phù hợp với phong cách cá nhân của bạn không phải là yêu cầu đối với đồ nội thất văn phòng chất lượng. Tuy nhiên, có đồ nội thất và trang trí mà bạn thích sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong không gian văn phòng của mình và hỗ trợ thẩm mỹ thương hiệu mà bạn muốn thể hiện. 

Đối với một văn phòng chuyên nghiệp, tốt nhất bạn nên chọn đồ nội thất có tính thẩm mỹ tương tự trên bàn, ghế và các yếu tố nổi bật khác. Đồ nội thất văn phòng truyền thống được làm từ gỗ hoặc da nặng sẽ tạo cảm giác vững chắc, trong khi đồ nội thất hiện đại với đặc điểm tối giản hơn sẽ thể hiện rằng công ty của bạn có tư duy tương lai.

6. Kiểm tra đồ đạc là cách tốt nhất để nói về chất lượng.
Vào cuối ngày, cách dễ nhất để tìm xem một món đồ nội thất văn phòng có chất lượng mà bạn đang tìm kiếm hay không là dùng thử. Nếu bạn mua sắm tại một cửa hàng gạch và vữa trong thời gian không có đại dịch, bạn có thể thử các món đồ nội thất của chúng tôi trước khi mua. Ngay cả trong tình huống khách hàng không được phép chạm vào đồ nội thất, bạn có thể dễ dàng nhận ra những gì bạn nhận được khi bạn có thể tận mắt nhìn thấy nó.
Một số cửa hàng đồ nội thất có thể cung cấp chính sách đổi trả trong thời gian giới hạn, điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn không thể tận mắt nhìn thấy đồ nội thất trước khi mua. Bằng cách này, bạn có thể lấy lại tiền và thử món khác nếu bạn không thích món mình đã đặt.

Nội thất văn phòng chất lượng ở Everett
Nội thất văn phòng Everett là nhà cung cấp nội thất văn phòng chất lượng mới và đã được thay thế tại địa phương của bạn. Chúng tôi tự hào về chất lượng đồ nội thất và truyền thống phục vụ cộng đồng Puget Sound lớn hơn của chúng tôi. Kiểm tra lựa chọn sản phẩm của chúng tôi để xem lựa chọn nào phù hợp với văn phòng của bạn.

Share: