Socials:

0902851929

info@levindecor.com

Tiếng Việt | English

Báo giá thi công nội thất văn phòng cùng Le Vin Decor

Để lựa chọn được công ty thiết kế phù hợp thì chắc chắn ngoài việc đảm bảo về chất lượng dịch vụ thì giá cả mà hai bên đưa ra cũng là yếu tố mà doanh nghiệp nên cân nhắc. Đồng thời, doanh nghiệp cũng nên tham khảo các dự án mà công ty thiết kế đó hướng tới và có kinh nghiệm trong quá khứ. Tương tư vậy, khi đến với Le Vin Decor, các bạn có thể tham khảo một số dự án thành công mà Le Vin Decor đã triển khai. Ví dụ: Dự án thiết kế nội thất văn phòng NVG với diện tích 500m2 đến những dự án với quy mô lớn hơn như thi công nội thất văn phòng Misa với diện tích 1200m2.

Đầu tiên, để giúp khách hàng nắm được sơ bộ về tổng quan và cùng nhau thảo luận mức giá phù hợp, Le Vin Decor sẽ định hướng phong cách và ý tưởng cụ thể với từng doanh nghiệp. Đó có thể là văn phòng xanh, văn phòng mở, văn phòng chia sẻ, văn phòng truyền thống,...nhằm đáp ứng nhu cầu của từng doanh nghiệp.
Thứ hai, giúp khách hàng tin tưởng vào dịch vụ của công ty, Le Vin Decor đã:
  • Tư vấn cụ thể cho doanh nghiệp về các phong cách, xu hướng thiết kế hiện đại, khóa học
  • Giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt, quản lí và xử lí các vấn đề phát sinh trong từng giai đoạn
  • Tư vấn về các bước triển khai của dự án
Thứ ba, đem đến cho khách hàng gói sản phẩm chất lượng sau khi hoàn thiện mô hình thiết kế 3D với 3 tiêu chí:
  • Tính thẩm mỹ: Được thể hiện qua sự phối hợp các yếu tố về màu sắc sơn trang trí và sự thiết kế các chi tiết nội thất. Không gian cần được đảm bảo sự hài hòa về phong cách thiết kế cũng như văn hóa doanh nghiệp.
  • Tính khoa học: Được thể hiện qua cách phân chia không gian làm việc và sự bày trí các trang thiết bị ở từng phòng ban.
  • Yếu tố công năng: Ngoài những không gian phục vụ công việc: Phòng làm việc, phòng họp, phòng sản xuất,.. thì Le Vin Decor luôn hướng khách hàng tới việc trải nghiệm những tính năng khác: Phòng ăn, phòng nghỉ, quầy lễ tân, quầy nước.. để đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của nhân viên.

Với bất kỳ doanh nghiệp công ty nào thì văn phòng đặc biệt được quan tâm hơn cả. Bởi, văn phòng giúp công ty nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và sự cạnh tranh lớn hơn so với đối thủ. Ngoài ra, trang trí nội thất văn phòng rộng rãi thoải mái chính là yếu tố quan trọng giúp tạo ra những năng lượng tích cực tăng năng suất lao động cho toàn thể nhân viên. Vì vậy, việc dành thời gian thiết kế nội thất văn phòng ngày càng được các lãnh đạo công ty đặc biệt quan tâm.

Vì vậy, để báo giá thi công nội thất văn phòng được chính xác với mặt bằng hiện trạng cũng như báo giá thi công nội thất văn phòng được sát với nhu cầu thi công thực tế còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong quá trình thực hiện mà đơn vị thiết kế thi công nội thất sẽ cân nhắc khối lượng công việc mà có giá cụ thể và hợp lý cho khách hàng.

Về báo giá thiết kế nội thất văn phòng tại Le Vin Decor: Những yếu tố liên quan đến phần báo giá thiết kế bao gồm các thành phần như sau:
* Diện tích thiết kế: nếu diện tích lớn giá thiết kế sẽ tương đối giảm nhiều hơn với diện tích văn phòng nhỏ
* Số lượng không gian bên trong văn phòng: Một văn phòng dù diện tích nhỏ nhưng yêu cầu chủ đầu tư cần thiết kế nhiều phòng ban thì tất nhiên khối lượng công việc của của thiết kế sẽ nhiều hơn bình thường. Đặc biệt là công đoạn lên phối cảnh 3D và ra bản vẽ chi tiết thi công
* Số lượng bản vẽ cho dự án thiết kế nội thất văn phòng: tùy vào thỏa thuận của chủ đầu tư và đơn vị thiết kế mà số lượng bản vẽ được thiết kế ra nhiều hay ít. Thông thường thiết kế sẽ bao gồm các phần sau: Bản vẽ phối cảnh các không gian của văn phòng, Bản vẽ xin phép thi công tại tòa nhà, bản vẽ thi công, bản vẽ hoàn công. Nếu đơn giá rẻ thì hãy xem lại bạn đã nhận đủ các laoij bản vẽ này không?

Về báo giá thi công nội thất văn phòng: Việc thi công một văn phòng chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu hoạt động của một công ty là một vấn đề không đơn giản. Chính vì vậy, Le Vin Decor luôn đòi hỏi tính cẩn thận trong quá trình thi công phải nắm vững kỹ thuật hệ thống thông tin hạ tầng tại tòa nhà, nhà xưởng, song song đó là một kế hoạch làm việc rõ ràng.
Trên đây là một số thông tin về việc báo giá thiết kế nội thất văn phòng tại Le Vin Decor. Các bạn cùng nhau tham khảo để có được một mức giá thiết kế nội thất văn phòng phù hợp nhé!

Share: