Socials:

0902851929

info@levindecor.com

Tiếng Việt | English

Điểm danh 4 nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam

Sở hữu khả năng sáng tạo vượt bậc, ý tưởng độc đáo cùng sự quyết tâm thay đổi đầy đam mê. Đây chính là những cá tính nổi bật trong ngành thiết kế nội thất của nước ta trong những năm qua. Cùng với Levin Decor điểm danh những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam

Với xu hướng phát triển như hiện nay thì nhu cầu về thiết kế nội thất ngày càng tăng. Nhằm đáp ứng được nhu cầu cũng như thị hiếu khách hàng thì cần phải có những thiết kế sư tài ba, sáng tạo. Họ là những người tạo dựng nên một không gian sống hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi cho mọi người nhờ bộ óc thiên tài của mình.

nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam
Những thiết kế nội thất đẹp mắt nhờ vào sự sáng tạo, ấn tượng của các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng

Ý tưởng đóng vai trò quan trọng và quyết định cho các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam thể hiện được khả năng cũng như bản lĩnh của mình. Những nhà thiết kế này đang góp một phần công sức lớn lao thay đổi cách nhìn nhận cũng như đem lại diện mạo mới về thẩm mỹ trong mọi không gian.

Tại Việt Nam có rất nhiều nhà thiết kế nội thất văn phòng nổi tiếng và tài giỏi trong những năm qua. Họ không chỉ là những tài năng mà còn có tinh thần học hỏi, đam mê sáng tạo rất cao. Những công trình nổi bật mà họ mang lại cho cộng đồng cũng như khách hàng yêu cầu đã giúp họ trở thành những con người ưu tú, đáng ngưỡng mộ.

Những sản phẩm tràn đầy tính sáng tạo và ý tưởng độc đáo, mới lạ đã vươn mình ra thế giới. Góp phần thay đổi về thẩm mỹ quan không gian của nước ta mà đồng thời đem lại sự nổi tiếng cho các nhà thiết kế nội thất này. Trong đó không thể không nhắc đến những cái tên nổi bật như:

  • Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng thập niên 60: Quasar Khánh
  • Nhà thiết kế nội thất người Đức gốc Việt nổi tiếng: Quách Thái Công
  • Nhà thiết kế nội thất sáng lập TTT Corporation: Lê Bá Thông
  • Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng: Nguyễn Quang Việt

Điểm danh những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về các nhà thiết kế nội thất tài ba và nổi tiếng tại Việt Nam cũng như nước ngoài này nhé:

Quasar Khánh – Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam vào những năm 60

Cái tên được nhắc đến đầu tiên trong ngành thiết kế nội thất mà ai cũng biết, đó chính là Quasar Khánh. Sinh năm 1934 và tốt nghiệp trường đào tạo kỹ sư hàng đầu ưu tú tại Pháp, ông được coi là một trong những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam.

nha thiet ke noi that Quasar Khanh
Nhà thiết kế nội thất tài ba trong thập niên 60 của Việt Nam – Quasar Khánh

Quasar Khánh đã ghi lại tên tuổi cũng như tạo ra dấu ấn ấn tượng cho ngành thiết kế nội thất Việt Nam nói chung và ngành thiết kế nội thất nói riêng. Bộ sưu tập đồ nội thất Aerospace là thiết kế mang sự đột phá về sáng tạo cũng như đem lại tên tuổi cho ông.

Những tác phẩm của ông đã đưa ông lên một tầm cao mới và là người Việt Nam duy nhất, được ghi tên trong cuốn Larousse Bách khoa từ điển. Tác phẩm của ông được trưng bày ở nhiều bảo tàng thế giới cho đến tận ngày nay.

Vào thập niên 60 ông đã đi tiên phong trong việc tạo ra tiêu chuẩn thẩm mỹ mới về khoa học ứng dụng. Là biểu tượng cho văn hóa Pop và các nhà thiết kế trong giai đoạn này. Người Việt Nam vô cùng tự hào khi có ông, đồng thời ông cũng là biểu tượng học hỏi của nhiều thế hệ các nhà thiết kế trẻ hiện nay.

Quách Thái Công – nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam người Đức, gốc Việt

Nhắc đến Quách Thái Công người ta đều nhớ đến các giải thưởng danh giá, tự hào về lĩnh vực thiết kế nội thất. Ông là nhà thiết kế nội thất có dòng máu lai giữa Việt Nam và Đức, được đào tạo cơ bản về thiết kế nội thất tại phương Tây.

Hình ảnh Quách Thái Công – nhà thiết kế nội thất người Đức gốc Việt nổi tiếng

Những giải thưởng ưu tú và danh giá ông đạt được như: Giải Sư Tử Vàng tại Cannes ở Pháp, Infinity Award tại Mỹ…Ông đã đem hoài bão lớn cũng như đam mê bất tận của mình từ nước ngoài về Việt Nam. Nhờ đầu óc tài ba và đầy sáng tạo, ông đã đem không gian nội thất sang trọng của Châu Âu kết hợp với văn hóa đậm nét của người Á Đông. Tạo ra được gu thẩm mỹ ấn tượng trong các tác phẩm nội thất mà ông sáng tạo ra.

Các công trình dự án thiết kế nội thất được sáng tạo ra nhờ tài năng, đam mê học hỏi không ngừng. Quách Thái Công đã mang tới không gian nội thất hoàn hảo, đẳng cấp kết hợp giữa phương Đông và phương Tây một cách nhuần nhuyễn. Sự mới mẻ cũng như đầy tính nghệ thuật trong từng thiết kế đã chinh phục được giới chuyên môn cũng như khách hàng.

Lê Bá Thông – nhà sáng lập ra TTT Corporation nổi tiếng

Công ty thiết kế nội thất và thi công nội thất văn phòng TTT Corporation được nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Lê Bá Thông đồng sáng lập ra. Tuy ông là thủ khoa của trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh với chuyên ngành Mỏ-Địa chất, nhưng ông lại nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế nội thất tại Việt Nam.

Nhà sáng lập TTT Corporation – Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Lê Bá Thông

Với tài năng và đam mê cũng như chí hướng của mình, ông đã sáng tạo ra rất nhiều các thiết kế ấn tượng. Khẳng định được tên tuổi cũng như vị thế của ông trong lĩnh vực thiết kế nội thất hiện nay. Các công trình thiết kế nội thất cao cấp, sang trọng và đẳng cấp đã được các quốc gia như Mỹ, Úc, Việt Nam…công nhận và ưa chuộng.  Ông là một trong những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam đáng được ngưỡng mộ hiện nay.

Nguyễn Quang Việt – nhà thiết kế trẻ nổi tiếng về lĩnh vực nội thất ở Việt Nam

Đây có lẽ là cái tên trẻ nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất hiện nay của nước ta. Nguyễn Quang Việt được biết đến là một nhà thiết kế nội thất trẻ đầy tài năng và cá tính. Tuổi đời tuy còn rất trẻ nhưng anh được biết đến thông qua các dự án và công trình thiết kế nội thất giá trị cao cấp hàng tỷ đồng.

Nguyễn Viết Tuấn được xem là đại diện cho lớp thế hệ trẻ có tiến bộ vượt bậc và phá cách đầy táo bạo. Không chỉ nắm rõ được chuyên ngành về các trường phái, thị hiếu và phong cách thiết kế cá nhân. Nguyễn Viết Tuấn đã mang một luồng gió mới cho không gian sống của mọi người. Nét trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế được ứng dụng trong từng không gian thiết kế nội thất.

nha thiet ke noi that Nguyen Quang Viet
Nhà thiết kế trẻ nội thất nổi tiếng hiện nay – Nguyễn Quang Việt

Nhà thiết kế nội thất Nguyễn Viết Tuấn là cái tên trẻ tuổi nhất được vinh danh trong top những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam. Anh đang là cố vấn bên mảng thiết kế nội thất của Luxurious Design và ngày càng trở nên nổi bật không chỉ ở trong nước mà còn ngoài quốc tế.

Trên đây là những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam mà Levin Decor chia sẻ tới cho quý vị bạn đọc quan tâm. Những nhà thiết kế tài ba này không ngừng vượt lên trên mọi giới hạn cũng như đem lại đột phá trong lĩnh vực nội thất. Họ đã và đang làm dạng ranh tên tuổi nước nhà nhờ sự tài hoa và bản lĩnh của mình. Góp phần tạo nên gu thẩm mỹ tinh tế, đẳng cấp, sang trọng trong mọi không gian sống.

Share: