Socials:

0902851929

info@levindecor.com

Tiếng Việt | English

Điểm dấp dẫn khi thiết kế nội thất văn phòng tại công ty Le Vin Decor

Bạn là một doanh nghiệp đang tìm những giải pháp ưu việt cho việc cải thiện môi trường làm việc để nâng cao hiệu suất cho cán bộ nhân viên? Bạn đang đi tìm những mô hình thiết kế mới phù hợp với lĩnh vực, ý tưởng kinh doanh và tầm nhìn của công ty trong thời gian tới?
Vậy bạn đã bao giờ từng nghĩ đến giải pháp cho vấn đề trên không nằm đâu xa, đó chính là nhờ vào việc thiết kế nội thất văn phòng công ty.

Vậy bạn đã hiểu, thiết kế nội thất là gì?. Những điểm ưu việt mà không chỉ những người làm trong lĩnh vực này mới cần biết, mà chúng ta, những người đứng đầu công ty cũng nên lưu ú để phối hợp với các công ty nhằm tăng cường tính hiệu quả

Có thể nói thiết kế nội thất là một công việc đòi hỏi tính thẩm mĩ, sự tỉ mỉ và cầu toàn. Hơn nữa, bản thân nhà thiết kế nội thất văn phòng tại công ty Le Vin Decor cần có hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của doanh nghiệp để thực hiện quá trình thi công đúng mục đích. Bởi lẽ, thiết kế nội thất dùng để phân loại ra từng khu vực chức năng của các nội thất tại văn phòng, bao gồm các phòng, bố trí các phương tiện sinh hoạt rồi phân bổ phối hợp hài hoà giữa các màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc của các khu vực nội thất riêng biệt, bổ sung thêm vô số các vật dụng đồ đạc dùng để trang trí để dựa trên nền tảng đó sáng tạo nên những không gian phù hợp với từng tính chất phòng ban, lĩnh vực hoạt động và làm hài lòng khách hàng.
Vậy, là một trong những công ty thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu, Le Vin Decor mang lại cho bạn những dịch vụ như thế nào?
Trước hết, hãy cùng chúng mình tìm hiểu, Le Vin Decor là công ty như thế nào nhé!
Le Vin Decor là một trung những công ty hàng đầu trong nước trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất cung cấp và lắp đặt đồ nội thất cao cấp cho các dự án văn phòng.Công ty sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình thiết kế một không gian hoàn hảo, là cơ hội để các nhà quản trị suy nghĩ về việc tạo ra những lợi thế cạnh tranh cho chính doanh nghiệp mình.

Đến với Le Vin Decor khách hàng sẽ cảm nhận sự khác biệt về cách phục vụ, tính chuyên nghiệp cao, thân thiện và nhiệt tình với phương châm: " BIẾN GIẤC MƠ THÀNH HIỆN THỰC".
Với 3 dịch vụ nổi bật là" Tư vấn thiết kế - Thiết kế 2D và 3D- Thi công và sản xuất. Hiện nay, Le Vin Decor đã phối hợp với rất nhiều công ty, tập đoàn lớn để xây dựng các mô hình triển khai dự án đầy sáng tạo. Trong đó, khi nhắc đến những dịch vụ ưu việt của Le Vin , cần kể đến:

Thứ nhất, Le Vin Decor luôn tập trung phát triển các ý tưởng đầy sáng tạo: Bởi ý tưởng sẽ quyết định hơn 80% thiết kế văn phòng đó có tốt, có phù hợp với môi trường làm việc hay không. Để có được ý tưởng tốt nhất, bạn có thể tham khảo các mô hình thiết kế khác trên thế giới để xây dụng nên một bản thiết kế riêng cho chính công ty của mình. Hoặc ngoài những sự quan sát và chủ động tìm hiểu của bản thân, để phát triển thêm ý tưởng, bạn cũng có thể khảo sát thêm các từ chính cán bộ nhân viên trong công ty. Bởi hơn hết, chính họ là người trải nghiệm trự tiếp những thiết kế đó, họ thoải mái thì kết quả làm việc sẽ được nâng cao và đây chắc chắn là điều mà doanh nghiệp nào cũng hướng đến.

Thứ hai, Le Vin Decor luôn ưu tiên lựa chọn đồ nội thất phù hợp với nhau cầu sử dụng: Đồ nội thất có thể nhắc đến như ghế và bàn làm việc. Tuy nhiên, hai vật liệu này cũng cần phân biệt với nhu cầu sử dụng ở từng không gian khác nhau. Ví dụ như bàn làm việc, không thể thiết kế ghế sofa tại đó cũng như nơi tiếp khách không thể để bàn làm việc cao đặt giữa những chiếc ghế bành. Phải đảm bảo những vật dụng cần thiết trong công ty như bàn ghế, máy lạnh, máy lọc nước, máy tính… Ngoài ra với những công ty nào tiếp khách tại văn phòng đòi hỏi phải thiết kế phòng đón khách sang trọng, quý phái và thật đẳng cấp nhằm tăng sự tin tưởng, tạo ấn tượng tốt nhất với khách hàng, đối tác.

Thứ ba, Le Vin Decor luôn thiết kế văn phòng một cách thống nhất, đồng bộ chất liệu: Ngoài tính đồng bộ về màu sắc, Le Vin Decor còn tập trung vào thiết kế văn phòng để đồng bộ chất liệu. Từ thiết kế đó, cấu trúc của văn phòng sẽ trở nên logic và chắc chắn hơn. Vật liệu mà Le Vin Decor ưu tiên vẫn luôn là gỗ để đảm bảo sự trang nhã và hài hòa cho khối văn phòng. Bên cạnh đó, những đồ vật trang trí nhỏ sẽ được phối hợp linh hoạt các nguyên vật liệu khác để đảm bảo được sự đa dạng và tính thẩm mỹ của không gian làm việc.
Trên đây là một số những đặc tính của Le Vin Decor khi thiết kế nội thất văn phòng. Rất hi vọng những kiến thức này sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về công ty để lựa chọn những dịch vụ phù hợp nhé!

Share: