Socials:

0902851929

info@levindecor.com

Tiếng Việt | English

Báo giá thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp 2021

Bên cạnh việc chọn được một nơi phù hợp để mở văn phòng thì việc bố trí các nội thất văn phòng cũng quan trọng không kém. Nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp báo giá thi công nội thất văn phòng uy tín, không nâng giá quá cao là điều không dễ.

Báo giá thi công nội thất văn phòng thế nào là đúng?

Chắc hẳn đang có rất nhiều bạn thắc mắc không biết bảng báo giá là gì và được làm như thế nào đúng không? Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho các bạn ngay sau đây.
báo giá thi công nội thất văn phòng

Bảng báo giá thi công thiết kế nội thất văn phòng là gì?

Bảng báo giá là một bản chào giá cố định mà bạn không thể thay đổi được một khi khách hàng đã chấp nhận ký hợp đồng và nếu có xảy ra chi phí phát sinh thêm khách hàng cũng chỉ trả với mức tiền đúng như hợp đồng. Trong trường hợp bạn không chắc chắn được về số lượng và khối lượng công việc thì nên chuyển giao cho khách hàng một bản ước tính chi phí. Nên chỉ rõ ra những công việc nằm trong khoảng mức báo giá và nếu có phát sinh thêm khách hàng sẽ phải trả thêm chi phí cho bạn.

Cách làm bảng báo giá thi công văn phòng

Bảng báo giá sẽ được chia ra làm hai loại: Bảng báo giá dự toán và bảng báo giá chi tiết.

Bảng báo giá dự toán là bảng mà khách hàng yêu cầu gởi cho họ khi có nhu cầu được xem trước và khi đó chúng ta chỉ có được kích thước của mặt bằng, chưa có kích thước cụ thể chi tiết của nội thất. Bảng này được đưa ra nhằm để cho khách hàng biết được tổng thể văn phòng và ước tính được chi phí thiết kế ở khoảng bao nhiêu.

Bảng báo giá chi tiết là bản sau khi chúng ta thiết kế xong chi tiết và kích thước cụ thể của từng sản phẩm. Đây cũng là bản để chúng ta gởi cho khách hàng xem một cách chi tiết hơn và dùng nó để ký hợp đồng.

Một bảng báo giá thi công nội thất văn phòng chuẩn bao gồm một số mục như sau: số thứ tự, hạng mục, kích thước, chất liệu/quy cách, đơn vị tính, số lượng, đơn giá, thành tiền và ghi chú.

Trước khi làm được một bảng báo giá, bạn cần phải biết được khách hàng yêu cầu bạn cần làm những gì, viết hết tất cả yêu cầu của khách hàng một cách cụ thể nhất. Trong một bảng báo giá còn có thể được chia ra làm bốn phần, ví dụ như: phần xây dựng, phần gỗ, phần thiết bị phụ kiện và phần khác.

Khi liệt kê đầy đủ những yêu cầu của khách hàng về nội thất chúng ta sẽ phân bố nó ra thành từng phần tương ứng. Bất kỳ bảng báo giá nào cũng vậy, trước khi làm bạn nên tìm hiểu rõ để thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Phần xây dựng bao gồm: thạch cao, sàn gỗ, hệ thống điện,…

Phần gỗ bao gồm: những vật dụng liên quan đến gỗ như bàn, tủ,…

Phần thiết bị phụ kiện bao gồm: thiết bị bếp, máy hút bụi,…

Phần khác: là những nội thất còn lại không nằm ở ba phần trên.

Trong một bảng báo giá cần phải ghi các mục một cách đầy đủ và dễ hiểu để khi khách hàng nhìn vào họ có thể nhìn ra được ngay cần tốn bao nhiêu chi phí cho việc thi công nội thất văn phòng của mình.

Bảng báo giá luôn được chia làm hai, mỗi bên giữ một bản để đối chiếu trong quá trình làm việc và không sợ bị thiếu hụt chi phí cho việc thi công.

Đơn vị báo giá thi công nội thất văn phòng chi tiết với giá hợp lý nhất

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, nhu cầu thi công nội thất văn phòng của khách hàng nên hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng. Từ đó việc báo giá thi công nội thất văn phòng giữa những đơn vị này cũng có sự chênh lệch nhất định. Vì vậy mà nhu cầu tìm hiểu về đơn vị báo giá thi công ngày càng được khách hàng quan tâm.

Như đã nói, có rất nhiều đơn vị thi công nội thất văn phòng nên mức chiến lược kinh doanh về giá cũng khác nhau. Do đó khi tìm hiểu về giá của các đơn vị sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp về thi công chất lượng và giá cả.

Với sự đa dạng của các đơn vị thi công nội thất hiện nay, LE VIN Decor tự hào là đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín, giá cả hợp lý nhất. Dựa trên sự hợp tác đến từ rất nhiều những công ty lớn, nhỏ đã khẳng định được uy tín và chất lượng của LE VIN Decor. Khách hàng luôn có đánh giá hài lòng về chất lượng cũng như giá cả về chúng tôi.

Chúng tôi luôn rất hân hạnh khi bạn lựa chọn LE VIN Decor là nơi để hoàn thiện mong muốn của mình.

Share: