Socials:

0902851929

info@levindecor.com

Tiếng Việt | English

Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại 2021 - LE VIN

Đi cùng với sự thành lập các công ty thì việc thiết kế nội thất văn phòng cũng quan trọng không kém. Vậy phải làm sao để thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại, thu hút và tạo ấn tượng cho khách hàng ngay trong cái nhìn đầu tiên? Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Thế nào là thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại?

Nhiều người hay bảo rằng văn phòng làm việc được xem như ngôi nhà thứ hai của mình. Bởi lẽ, ngoài những lúc ở nhà thì đa số họ dùng khoản thời gian còn lại để làm việc ở văn phòng hoặc ở lại công ty. Vì thế họ luôn muốn nội thất văn phòng được trang trí một cách hiện đại và có thẩm mỹ để tạo cảm giác thoải mái khi làm việc.

Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại được hiểu nôm na là thiết kế văn phòng  theo những phong cách mới nhất để bắt kịp xu hướng. Nói như thế không có nghĩa là sẽ hoàn toàn bỏ hết đi những thiết kế cổ điển mà chúng ta giữ lại những gì thích hợp nhất để có thể biến nó từ cổ điển thành hiện đại. Thiết kế theo phong cách này sẽ thu hút được rất nhiều nhà đầu tư và luôn làm cho văn phòng có cảm giác mới lạ.

Các phong cách thiết kế nội thất văn phòng yêu thích hiện nay

Tùy vào diện tích văn phòng và sở thích cá nhân của nhà đầu tư mà sẽ có những phong cách thiết kế nội thất khác nhau.

Những phong cách thiết kế nội thất thường gặp:

Phong cách tiện dụng

Phong cách tiện dụng hay còn được gọi là phong cách hiện đại. Bởi khi mua và sử dụng nội thất, mọi người thường không quan tâm nhiều đến việc nó sẽ có nhiều công năng sử dụng hay gì đó mà quan trọng là nó có tiện lợi hay không.

Đặc điểm của thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại này là không gian và các đồ nội thất không quá cầu kỳ chi tiết như phong cách cổ điển và cũng không tinh gọn như phong cách tối giản. Phong cách thiết kế này thường thấy nhiều và phổ biến ở Việt Nam vì nó không yêu cầu quá khắt khe về nội thất và phù hợp với lối sống của người Việt.

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại

Phong cách cổ điển

Phong cách này thường nhìn thấy rất nhiều ở Châu Âu. Với phong cách này ngôi nhà của bạn sẽ được làm đầy lên bởi các họa tiết hoa văn hoặc những chiếc đèn chùm pha lê. Nhìn chung phong cách này sẽ mang xu hướng của một lâu đài nhiều hơn.

Phong cách thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại kết hợp cổ điển này vừa dễ vừa khó. Dễ là ở chỗ rất nhiều người có thể áp dụng kiểu trang trí này trong nhà mình, nhưng nếu nói nó khó thì cực kỳ khó bởi vì để am hiểu sâu về các hoa văn và tỷ lệ hoa văn làm sao cho phù hợp với diện tích văn phòng thì là điều không dễ dàng.

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách cổ điển

Phong cách tân cổ điển trong thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại

Phong cách tân cổ điển đó là sự phối hợp và sử dụng một cách mới mẻ và phá cách của những đồ nội thất hay vật liệu mới. Phong cách này rất dễ gây ấn tượng đối với người khác, kiểu thiết kế này giống như bạn đang nghe một bản nhạc và được giao lưu với cả một giàn giao hưởng.

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách tân cổ điển

Phong cách tối giản

Phong cách này được hiểu là thiết kế nội thất làm sao cho đơn giản nhất có thể để tạo sự thuận tiện cho công việc. Đối với phong cách này, những đồ nội thất gồ ghề hay những tấm vách ngăn cứng nhắc sẽ được lượt bỏ đi, thay vào đó sẽ là những vách ngăn di động hoặc không có vách ngăn. Với phong cách thiết kế này sẽ vừa tối ưu được diện tích văn phòng vừa tạo được sự thoải mái cho mọi người.

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách tối giản

Phong cách văn phòng xanh trong thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại

Phong cách này cũng đang được rất nhiều nhà đầu tư áp dụng vào thiết kế nội thất cho văn phòng. Ngày nay con người ngày càng xa cách với thiên nhiên, vì vậy việc thiết kế theo phong cách này sẽ giúp con người gần gũi hơn với tự nhiên. Không những thế thiết kế theo phong cách văn phòng xanh còn giúp tạo được cảm giác thoải mái cho người làm việc và những cây xanh sẽ giúp hút bớt đi khí nóng của các thiết bị điện tử.

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách văn phòng xanh

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng hiện đại uy tín

Bạn đang là chủ đầu tư và bạn muốn trang bị cho mình một văn phòng với đầy đủ những thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, nhưng bạn vẫn chưa tìm được đơn vị thi công uy tín.

Hãy liên hệ ngay với LE VIN Decor, một trong những đơn vị thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại uy tín nhất hiện nay.

Khách hàng luôn có đánh giá tích cực đối với những công trình thiết kế do chính LE VIN Decor hoàn thành.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, LE VIN Decor luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế hoàn hảo hơn mong đợi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón sự hợp tác đến từ bạn!

Share: